Trải nghiệm bay trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long trên không giá 3 triệu đồng/người

Trải nghiệm bay trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long trên không giá 3 triệu đồng/người - Ảnh 1.

Dịch vụ bay trực thăng HaLong Heli Tours với mức giá từ 125 USD (trên 2,9 triệu đồng) thu trọn vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long vừa ra mắt thu hút khá nhiều người quan tâm. Nhiều vị khách đã di chuyển đến khu bãi đỗ trực thăng Tuần Châu (Quảng Ninh) chiêm ngưỡng hai chiếc máy bay Bell 505 cất cánh và mua vé trải nghiệm dịch vụ bay mới mẻ này.

Trải nghiệm bay trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long trên không giá 3 triệu đồng/người - Ảnh 2.

Có hai hình thức để đặt dịch vụ, đó là mua vé tại nhà bán vé cảng Tuần Châu và đặt chỗ qua ứng dụng Fatsky của Fastgo. VNHN quy định thu phí dịch vụ 100% đối với trẻ em từ 24 tháng tuổi trở lên. Trẻ em dưới 24 tháng tuổi không lên máy bay vì lý do an toàn.

Trải nghiệm bay trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long trên không giá 3 triệu đồng/người - Ảnh 3.

Sau khi mua vé, hành khách sẽ được hướng dẫn các phương pháp đảm bảo an toàn bay như không được mang theo lên máy bay các chất nổ, chất dễ cháy, chất ăn mòn kim loại, vật sắc nhọn.... và bất kỳ vật gì có thể gây nguy hại cho người và máy bay, tại nhà chờ check in.

Trải nghiệm bay trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long trên không giá 3 triệu đồng/người - Ảnh 4.

Hành khách được phép mang theo các vật dụng cá nhân bao gồm điện thoại, camera và kính /kính râm lên máy bay. Ví, túi xách, túi đựng máy ảnh, khăn quàng cổ, mũ và các đồ rời khác của quần áo sẽ cần phải ở tại sân bay trực thăng trong tủ khóa an toàn cá nhân.

Trải nghiệm bay trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long trên không giá 3 triệu đồng/người - Ảnh 5.

Nhà cung cấp dịch vụ cho biết, để đảm bảo lịch trình bay, hành khách cần đặt tour ít nhất 1 giờ trước khi trực thăng cất cánh. Nếu hủy đặt chỗ trong khoảng từ 1 đến 72 tiếng trước khi chuyến bay cất cánh sẽ bị tính phí hủy Tour trị giá 50% tổng giá trị của chuyến bay. Nếu hủy tour diễn ra ít hơn 1 tiếng trước thời gian khởi hành theo lịch trình, hành khách sẽ được yêu cầu chi trả toàn bộ chi phí của chuyến bay.

Trải nghiệm bay trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long trên không giá 3 triệu đồng/người - Ảnh 6.

Khi di chuyển ra trực thăng, nhân viên điều hành mặt đất sẽ hướng dẫn hành khách di chuyển an toàn.

Trải nghiệm bay trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long trên không giá 3 triệu đồng/người - Ảnh 7.

Trực thăng sẽ lưu trên mặt đất một khoảng thời gian cần thiết để đợi khách trước khi cất cánh. Sau 15 phút chờ không tính phí, phí trì hoãn bay sẽ được tính bằng 15% tổng giá trị dịch vụ. Trong trường hợp thời gian tới trễ của khách hàng kéo dài hơn 30 phút sẽ được coi là vắng mặt và bị tính phí tương ứng.

Trải nghiệm bay trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long trên không giá 3 triệu đồng/người - Ảnh 8.

Hành khách không được mang theo các chất gây cháy nổ và phải nghe theo hướng dẫn của phi hành đoàn như thắt dây an toàn, đeo tai nghe trong suốt chuyến bay.

Trải nghiệm bay trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long trên không giá 3 triệu đồng/người - Ảnh 9.

Trực thăng sẽ bay ở độ cao thấp, di chuyển linh hoạt, có thể chiêm ngưỡng các điểm du lịch một cách rõ nét, mà vẫn có thể bao quát được toàn cảnh.

Trải nghiệm bay trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long trên không giá 3 triệu đồng/người - Ảnh 10.

Góc nhìn ngắm cảnh rộng và thoáng nhờ lớp kính cabin, giúp du khách có thể chiêm ngưỡng khung cảnh bên ngoài dễ dàng hơn.

Trải nghiệm bay trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long trên không giá 3 triệu đồng/người - Ảnh 11.

Hải Yến (một du khách tại Hà Nội) cho biết, chị khá bất ngờ và thích thú khi chiêm ngưỡng Hạ Long bằng trực thăng. “So với các cách ngắm cảnh trước đây như du thuyền thì bay trực thăng mang đến cảm giác mới mẻ hơn, không gian rộng mở choáng ngợp và đẹp hơn”, Hải Yến nói.

Trải nghiệm bay trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long trên không giá 3 triệu đồng/người - Ảnh 12.

Nhiều vị khách đánh giá, mặc dù chi phí cho 12 phút ngắm cảnh bằng trực thăng là gần 3 triệu đồng, nhưng so với nhiều dịch vụ như bay dù ngắm cảnh hay đi du thuyền, thì mức này không chênh lệch quá nhiều.

Soha.vn

Tin bài khác

Di sản Tràng An “thu trọn trong tầm mắt” từ máy bay trực thăng

Đăng lúc : 10:13:29 AM, 29/06/2020

(Dân Trí) Lần đầu tiên du khách được ngắm toàn cảnh Tràng An với vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ từ trực thăng. Cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của “di sản kép” được thu trọn trong tầm mắt một cách rõ nét và bao quát.


Ngắm toàn cảnh kỳ quan Vịnh Hạ Long bằng máy bay trực thăng Bell 505

Đăng lúc : 08:10:51 AM, 13/05/2019

Sẽ có 3 gói dịch vụ là 12 phút, 25 phút và 40 phút với các hành trình được thiết kế tối ưu để thỏa mãn nhu cầu ngắm vịnh Hạ Long của du khách.


Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam và Công ty Trực thăng Miền Bắc làm thủ tục tiếp nhận 02 trực thăng Bell 505 tại Cảng Hải Phòng

Đăng lúc : 22:02:14 PM, 23/02/2019

Sáng nay, vào lúc 10h00, ngày 23/02/2019, Đoàn công tác của Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam và Công ty Trực thăng Miền Bắc đã làm thủ tục kiểm tra và tiếp nhận 02 trực thăng Bell 505 tại Cảng Hải Phòng.

Poster_-_tieng_anh-2.jpg
Standee_-_Tieng_ANH-2.jpg