Nhà cung cấp dịch vụ VNHN

Công ty Trực thăng Miền Bắc (VNHN được thành lập ngày 2/5/1989, là Doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc tổng công ty Trực thăng Việt Nam (VNH), Bộ Quốc phòng. Trải qua hành trình 30 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã từng bước khẳng định được uy tín vững mạnh của mình trong lĩnh vực cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ trực thăng, trở thành Nhà cung cấp dịch vụ trực thăng tin cậy của nhiều Đối tác, Khách hàng trong nước và quốc tế.


Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn:
Trở thành nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ trực thăng an toàn, hiệu quả trong khu vực và trên thế giới. Đáp ứng mọi yêu cầu và mong đợi của khách hàng.

Sứ mệnh:
- Cung cấp những chuyến bay trực thăng an toàn, hiệu quả.
- Đáp ứng yêu cầu đa dạng và kì vọng của khách hàng.
- Phát triển lĩnh vực kinh doanh và mở rộng phạm vi hoạt động.
Nhận thấy tiềm năng du lịch rộng mở của kỳ quan Vịnh Hạ Long cùng ưu thế phát triển loại hình du lịch bằng trực thăng tại Vịnh Hạ Long của VNHN, chúng tôi quyết định đầu tư máy bay và đưa vào khai thác dịch vụ bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long bằng trực thăng Bell 505, nhằm mang tới cho du khách trải nghiệm du lịch khác biệt, an toàn và đẳng cấp.

 

Trực thăng Bell 505
 

Cam kết

VNHN luôn cam kết cung cấp tới Qúy khách hàng dịch vụ trực thăng tốt nhất, bằng những nỗ lực không ngừng trong việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn hàng không.
 
Trực thăng Bell 505

Thư viện hình ảnh

Poster_-_tieng_anh-2.jpg
Standee_-_Tieng_ANH-2.jpg