Tours hành trình

Bên cạnh các Tours bay ngắm cảnh mang tới trải nghiệm thưởng ngoạn vẻ đẹp Vịnh Hạ Long trên không bằng trực thăng mới lạ và độc đáo, VNHN còn cung cấp các Tours bay hành trình có khả năng đáp ứng yêu cầu đa dạng của quý khách


Với trực thăng, hành khách sẽ di chuyển từ Tuần Châu về Hà Nội sau chuyến bay kéo dài chỉ 40 phút. Trực thăng sẽ đưa du khách từ bãi đáp ở bến tàu Tuần Châu trở về Hà Nội một cánh an toàn và thư giãn nhất. 
Thay vì phải di chuyển bằng ô tô mất từ 2h30-3h đồng hồ, với phương tiện trực thăng, quý khách chỉ mất 40’ là có thể di chuyển từ Tuần Châu tới sân bay Nội Bài một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện.Tất cả sẽ thật hoàn hảo cho hành trình trải nghiệm của quý khách!
Với hành trình bay này, du khách sẽ bay qua khu vực vịnh Bái Tử Long – viên ngọc nguyên sơ và độc đáo của Quảng Ninh đã cùng với Vịnh Hạ Long được UNESCO tôn vinh là một trong bảy kì quan thiên nhiên thế giới mới. 
Ngắm nhìn màu xanh ngọc bích mướt mát trải dài của biển Hạ Long mơn man ôm lấy những ngọn núi và những con thuyền trắng nhỏ xinh phía dưới sẽ là trải nghiệm độc nhất của du khách khi du lịch bằng trực thăng mà không một giây phút nào bị lãng phí.
Góc nhìn từ trực thăng làm phát lộ làn sóng xanh đại dương nghịch ngợm, khi thì háo hức xô bờ, chồm lên những mỏm đá mà vỡ ra, tung bọt trắng xóa, khi lại dịu dàng mơn man dải cát trắng mịn vẫn hàng ngày ôm lấy chân đảo mơ màng chạy tít tắp.   
Xuất phát từ hòn đảo xinh đẹp Tuần Châu, trực thăng đưa du khách tới sân bay quốc tế Cát Bi, nằm cách trung tâm thành phố Hải Phòng 5km, rất thuận tiện cho việc đáp các chuyến bay du lịch nội địa và quốc tế.
Poster_-_tieng_anh-2.jpg
Standee_-_Tieng_ANH-2.jpg