Tour Tuần Châu - Cát Bi - Tuần Châu

Hành trình: Tour Tuần Châu - Cát Bi - Tuần Châu
Thông tin chung về Tour:
Mã Tour: TOUR-AB1
Giá Tour: 38,360,000 VNĐ / chuyến
Thời gian bay: Phụ thuộc Tour
Loại hình Tour: Tours hành trình

Xuất phát từ hòn đảo xinh đẹp Tuần Châu, trực thăng đưa du khách tới sân bay quốc tế Cát Bi, nằm cách trung tâm thành phố Hải Phòng 5km. Từ đây, quý khách có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm cũng như thăm quan các địa danh du lịch lân cận hoặc đáp chuyến bay nội địa tới các điểm du lịch hấp dẫn khác của Việt Nam như: Huế, Điện Biên, Đà Nẵng, Pleiku, Nha Trang, Ban Mê thuật, Cần Thơ, Đà lạt, Thành phố Hồ chí Minh… và các chuyến bay quốc tế đến Trung Quốc, Lào, Thái Lan, Singapore, Maylaysia, Đông Bắc Á. Sân bay Cát Bi đang được đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn của ICAO, sẽ đi vào khai thác thêm các tuyến bay quốc tế thẳng tới Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Macao…

- Vé trực thăng
- Hướng dẫn viên suốt tuyến
- Bảo hiểm hành khách 
- Nước suối

- Đồ uống khác 
- Chi tiêu cá nhân và các chi phí khác không được đề cập ở trên

CÁC QUY ĐỊNH CHUNG

a. Giá cả
- Giá vé Tour có thể thay đổi tùy thuộc vào thuế và tỉ giá quy đổi đơn vị tiền tệ tại thời điểm mua vé.
- Trẻ em dưới 24 tháng tuổi được miễn phí vé tham gia dịch vụ.

b. Lịch trình Tour:
Lịch trình Tour có thể thay đổi tùy thuộc vào quyết định của Cơ trưởng về các điều kiện an toàn bay cùng các nguyên nhân bất khả kháng không thể lường trước.

c. Bay cùng trẻ em
- Trẻ em dưới 24 tháng tuổi cần được người lớn đi kèm và sẽ ngồi trên lòng của người lớn mà không phải trả thêm phí dịch vụ.
- 100% giá vé Tour sẽ được yêu cầu trả cho trẻ em từ 24 tháng tuổi trở lên.

d. Hành lý:
- Không gian trong cabin hạn chế; Vì vậy, hành khách nên sử dụng loại túi mềm có khả năng chứa đựng đa dạng các loại hành lí.
- Qúy khách chỉ nên mang không quá 10 kg hành lý để đảm bảo sự vận hành an toàn của chuyến bay.
- Hành lý quá cước: Vì lý do an toàn, VNHN có quyền từ chối hành lý quá cước.

e. Thời tiết
Tất cả các chuyến bay đều phụ thuộc vào điều kiện thời tiết và ánh sáng theo quyết định của Cơ trưởng. VNHN sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ việc hoãn/hủy chuyến nào xảy ra do nguyên nhân bất khả kháng là thời tiết.

f. Thời gian trực thăng lưu lại trên mặt đất
Thời gian trực thăng lưu lại trên mặt đất là thời gian cần thiết để đợi hành khách theo yêu cầu của họ trước khi trực thăng khởi hành. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu này trong khả năng có thể, tuy nhiên khả năng đáp ứng còn tùy thuộc vào các cam kết trước đó giữa khách hàng và VNHN. Sau 15 phút chờ không tính phí, phí trì hoãn bay sẽ được tính bằng 15% tổng giá trị dịch vụ. Trong trường hợp thời gian tới trễ của khách hàng kéo dài hơn 30 phút sẽ được coi là vắng mặt và bị tính phí tương ứng.

g. Trường hợp khách hàng tới trễ: Việc đúng giờ là rất quan trọng đối với mỗi chuyến bay trực thăng và VNHN sẽ không chấp nhận bất cứ trường hợp tới trễ nào của khách hàng. Trong trường hợp khách hàng tới trễ, máy bay trực thăng sẽ khởi hành mà không có hành khách và / hoặc hành khách sẽ không được hoàn lại giá trị của chuyến bay.

h. Hướng dẫn an toàn bay: Nhân viên của VNHN sẽ cung cấp một phần hướng dẫn an toàn bay ngắn, trước mỗi chuyến bay để đảm bảo sự vận hành trơn tru của chuyến bay.

CHÍNH SÁCH ĐẶT TOUR


- Hành khách đặt Tour chậm nhất 1 giờ trước khi trực thăng cất cánh để Giám đốc nghiệp vụ và Cơ trưởng của chuyến bay có đủ thời gian cần thiết chuẩn bị cho chuyến bay.
- Mỗi chuyến bay phải có tối thiểu 3 hành khách. Trong trường hợp chỉ có 2 hành khách đặt chuyến bay thì 2 hành khách này sẽ phải chịu chi phí của 1 ghế trống còn lại trên chuyến bay (Ví dụ, 2 hành khách sẽ trả 3 x 125 đô la Mỹ cho Tour bay 12 phút ngắm cảnh Vịnh).

CHÍNH SÁCH HỦY TOUR

a. Hành khách hủy đặt chỗ từ 72 tiếng trở lên trước giờ khởi hành sẽ không bị tính phí và sẽ được hoàn lại toàn bộ chi phí đặt Tour nếu phù hợp.
b. Hành khách hủy đặt chỗ trong khoảng từ 1 đến 72 tiếng trước khi chuyến bay cất cánh sẽ bị tính phí hủy Tour trị giá 50% tổng giá trị của chuyến bay.
c. Đối với bất kỳ hoạt động hủy Tour nào diễn ra ít hơn 1 tiếng trước khi chuyến bay khởi hành theo lịch trình, hành khách sẽ được yêu cầu chi trả toàn bộ chi phí của chuyến bay.

CHÍNH SÁCH THAY ĐỔI LỊCH TRÌNH TOUR

a. Một khoản phí trị giá 30% tổng giá trị chuyến bay sẽ được áp dụng nếu hành khách yêu cầu thay đổi lịch trình bay trong khoảng từ 30 đến 60 phút trước thời gian khởi hành dự kiến.
b. Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ hoạt động thay đổi lịch trình nào diễn ra ít hơn 30 phút trước giờ khởi hành dự kiến. Trong trường hợp điều này xảy ra, hành khách sẽ bị coi là hủy chuyến và phải chịu 100% chi phí của chuyến bay theo quy định tại điều c (Chính sách hủy Tour).

Bản đồ Tour

bản đồ hành trình

Poster_-_tieng_anh-2.jpg
Standee_-_Tieng_ANH-2.jpg