Tour Tuần Châu - Cát Bà - Tuần Châu

Hành trình: Tuần Châu - Cát Bà - Tuần Châu
Thông tin chung về Tour:
Mã Tour: TOURAB3
Giá Tour: 33,130,000 VNĐ / chuyến
Thời gian bay: Theo Tour
Loại hình Tour: Tours hành trình

Từ độ cao 150 – 200m so với địa hình, du khách sẽ được đắm mình vào bức tranh thiên nhiên sơn thủy hữu tình của trời, mây, và nước Hạ Long. Từ góc nhìn của trực thăng, những đảo đá trùng điệp nối tiếp nhau nhô lên khỏi mặt nước qua bàn tay sắp xếp thần tình của tạo hóa đã khởi tạo nên một bức tranh tiên cảnh giữa nhân gian. Ngắm nhìn màu xanh ngọc bích mướt mát trải dài của biển Hạ Long mơn man ôm lấy những ngọn núi và những con thuyền trắng nhỏ xinh phía dưới sẽ là trải nghiệm độc nhất của du khách khi du lịch bằng trực thăng mà không một giây phút nào bị lãng phí. Không chỉ có vậy, trên hành trình, du khách còn có cơ hội ghé thăm các điểm đến du lịch hấp dẫn thuộc khu vực huyện đảo Cát Bà như Vườn Quốc Gia Cát Bà, khu di tích Pháo Đài Thần Công, trung tâm giải trí Cát Bà, đi chợ mua sắm tại hàng lưu niệm Ngọc Trai – Cát Bà và thưởng lãm trọn vẹn sức hấp dẫn mê hoặc của Vịnh Lan Hạ – vùng biển thanh bình với những làng chài nhỏ dường như tách biệt với phần còn lại của thế giới đã được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những vịnh quyến rũ nhất hành tinh.

Lịch trình chi tiết 

Thời gian Mô tả
8:00 am Trực thăng đón khách tại Ga trực thăng Tuần Châu, khởi hành đi Cát Bà. Tận hưởng vẻ đẹp toàn cảnh Hạ Long khi máy bay từ độ cao khoảng 150-200/địa hình; du khách được đắm mình vào trời, mây, nước Hạ Long; từ trực thăng từng đảo đá hiện ra trùng trùng điệp điệp, cảnh sắc thật kỳ thú, đến mê hồn. Quý khách không lãng phí bất kỳ giây phút nào, từ khi máy bay cất cánh đến khi máy bay hạ cánh.
8:15 am Máy bay hạ cánh tại Sân Huyện đội Cát Bà chờ quý khách. Xe của Công ty du lịch đón đoàn đi thăm quan Vườn Quốc Gia Cát Bà khám phá rừng Kim Giao, chinh phục đỉnh Ngự Lâm, ngắm toàn cảnh huyện đảo Cát Bà và vùng vịnh Lan Hạ/hoặc thăm quan khu di tích Pháo Đài Thần Công, di chứng cách mạng của quân dân huyện đảo Cát Bà, ngắm cảnh vịnh Lan Hạ/ Hoặc thăm Quan Đảo Khỉ, Vịnh Lan Hạ.
Vịnh Lan Hạ - một vùng vịnh rất êm ả hình vòng cung với khoảng 400 hòn đảo lớn nhỏ tạo nên một bức tranh khổng lồ khắc hoạ lại cảnh tiên. Một vùng biển thanh bình với những làng chài nhỏ sống như tách biệt với phần còn lại của thế giới - được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những vịnh quyến rũ nhất hành tinh
12:00 pm Quý khách ăn trưa trên tàu; thưởng thức đặc sản biển phong phú của biển đảo.
13h00 - 15h00 Sau khi ăn trưa, quý khách sẽ có thời gian thư giãn tắm biển tại vùng biển lặng sóng mà tàu neo đậu. Hoặc thuyền dừng ở khu vực chèo thuyền Kayak, quý khách bắt đầu hành trình hơn 1 tiếng đồng hồ khám phá vịnh bằng thuyền kayak qua Hang Dơi, Hang Tối và Hang Sáng
15h00 đến 16h00 Quý khách tự do dạo chơi và thư giãn tại các trung tâm giải trí Cát Bà, hoặc đi chợ mua sắm hàng lưu niệm Ngọc Trai – Cát Bà.
16h00 Xe đưa quý khách trở về bãi đỗ trực thăng; 16h15 máy bay cất cánh về Tuần Châu.
16h15 Máy bay cất cánh về Tuần Châu.
16h30 Trực thăng Hạ cánh tại Tuần Châu, kết thúc tour trực thăng thăm quan Đảo Cát Bà.
Tạm biệt quý khách và hẹn gặp lại!

- Vé trực thăng và ô tô đưa đón tại Cát Bà
- Hướng dẫn viên suốt tuyến
- Ăn trưa và vé thăm quan thắng cảnh tại Cát Bà
- Bảo hiểm hành khách
- Nước suối

- Đồ uống khác 
- Chi tiêu cá nhân và các chi phí khác không được đề cập ở trên

CÁC QUY ĐỊNH CHUNG

a. Giá cả
- Giá Tour có thể thay đổi tùy thuộc vào thuế và tỉ giá quy đổi đơn vị tiền tệ tại thời điểm mua vé.
- Trẻ em dưới 24 tháng tuổi được miễn phí vé tham gia dịch vụ.

b. Lịch trình Tour:
Lịch trình Tour có thể thay đổi tùy thuộc vào quyết định của Cơ trưởng về các điều kiện an toàn bay cùng các nguyên nhân bất khả kháng không thể lường trước.

c. Bay cùng trẻ em
- Trẻ em dưới 24 tháng tuổi cần được người lớn đi kèm và sẽ ngồi trên lòng của người lớn mà không phải trả thêm phí dịch vụ.
- 100% giá vé Tour sẽ được yêu cầu trả cho trẻ em từ 24 tháng tuổi trở lên.

d. Hành lý:
- Không gian trong cabin hạn chế; Vì vậy, hành khách nên sử dụng loại túi mềm có khả năng chứa đựng đa dạng các loại hành lí.
- Qúy khách chỉ nên mang không quá 10 kg hành lý để đảm bảo sự vận hành an toàn của chuyến bay.
- Hành lý quá cước: Vì lý do an toàn, VNHN có quyền từ chối hành lý quá cước.

e. Thời tiết
Tất cả các chuyến bay đều phụ thuộc vào điều kiện thời tiết và ánh sáng theo quyết định của Cơ trưởng. VNHN sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ việc hoãn/hủy chuyến nào xảy ra do nguyên nhân bất khả kháng là thời tiết.

f. Thời gian trực thăng lưu lại trên mặt đất
Thời gian trực thăng lưu lại trên mặt đất là thời gian cần thiết để đợi hành khách theo yêu cầu của họ trước khi trực thăng khởi hành. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu này trong khả năng có thể, tuy nhiên khả năng đáp ứng còn tùy thuộc vào các cam kết trước đó giữa khách hàng và VNHN. Sau 15 phút chờ không tính phí, phí trì hoãn bay sẽ được tính bằng 15% tổng giá trị dịch vụ. Trong trường hợp thời gian tới trễ của khách hàng kéo dài hơn 30 phút sẽ được coi là vắng mặt và bị tính phí tương ứng.

g. Trường hợp khách hàng tới trễ: Việc đúng giờ là rất quan trọng đối với mỗi chuyến bay trực thăng và VNHN sẽ không chấp nhận bất cứ trường hợp tới trễ nào của khách hàng. Trong trường hợp khách hàng tới trễ, máy bay trực thăng sẽ khởi hành mà không có hành khách và / hoặc hành khách sẽ không được hoàn lại giá trị của chuyến bay.

h. Hướng dẫn an toàn bay: Nhân viên của VNHN sẽ cung cấp một phần hướng dẫn an toàn bay ngắn, trước mỗi chuyến bay để đảm bảo sự vận hành trơn tru của chuyến bay.

CHÍNH SÁCH ĐẶT TOUR

- Hành khách đặt Tour chậm nhất 1 giờ trước khi trực thăng cất cánh để Giám đốc nghiệp vụ và Cơ trưởng của chuyến bay có đủ thời gian cần thiết chuẩn bị cho chuyến bay.
- Mỗi chuyến bay phải có tối thiểu 3 hành khách. Trong trường hợp chỉ có 2 hành khách đặt chuyến bay thì 2 hành khách này sẽ phải chịu chi phí của 1 ghế trống còn lại trên chuyến bay (Ví dụ, 2 hành khách sẽ trả 3 x 125 đô la Mỹ cho Tour bay 12 phút ngắm cảnh Vịnh).

CHÍNH SÁCH HỦY TOUR

a. Hành khách hủy đặt chỗ từ 72 tiếng trở lên trước giờ khởi hành sẽ không bị tính phí và sẽ được hoàn lại toàn bộ chi phí đặt Tour nếu phù hợp.
b. Hành khách hủy đặt chỗ trong khoảng từ 1 đến 72 tiếng trước khi chuyến bay cất cánh sẽ bị tính phí hủy Tour trị giá 50% tổng giá trị của chuyến bay.
c. Đối với bất kỳ hoạt động hủy Tour nào diễn ra ít hơn 1 tiếng trước khi chuyến bay khởi hành theo lịch trình, hành khách sẽ được yêu cầu chi trả toàn bộ chi phí của chuyến bay.

CHÍNH SÁCH THAY ĐỔI LỊCH TRÌNH TOUR

a. Một khoản phí trị giá 30% tổng giá trị chuyến bay sẽ được áp dụng nếu hành khách yêu cầu thay đổi lịch trình bay trong khoảng từ 30 đến 60 phút trước thời gian khởi hành dự kiến.
b. Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ hoạt động thay đổi lịch trình nào diễn ra ít hơn 30 phút trước giờ khởi hành dự kiến. Trong trường hợp điều này xảy ra, hành khách sẽ bị coi là hủy chuyến và phải chịu 100% chi phí của chuyến bay theo quy định tại điều c (Chính sách hủy Tour).

Bản đồ Tour

TuanChau-CatBa

Poster_-_tieng_anh-2.jpg
Standee_-_Tieng_ANH-2.jpg